HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

05 nhân vật không thể thiếu khi tổ chức trung thu

  • Đăng ngày 30/05/2016 09:45:19 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 756

Tháng 8 âm lịch, ngày từ khi trăng non bắt đầu xuất hiện người ta lại muốn tổ chức Trung Thu thật hoành tráng, ấm cung bên gia đình người thân bạn bè hoặc với công ty, khu phố. Khi trăng rằm lung linh, một bữa tiệc trung thu thật sự thì không thể thiếu những nhân vật dưới đây. Hãy làm quen với những nhân vật trung thu thân yêu cùng ANCORIC nhé:

Tổ chức trung thu không thể thiếu chị Hằng Nga xinh đẹp

Nói đến tiệc Trung Thu thì không thể thiếu sự xuất hiện của chị Hằng Nga. Nhưng không phải ai cũng có thể hóa thân thành nhân vật này đâu nhé! Bạn cần lựa chọn một người có giọng nói thu hút, hiểu tâm lý trẻ em và có khả năng dẫn dắt các em trong bữa tiệc. Nhiều bữa tiệc thì chị Hằng sẽ kiêm luôn vai trò MC. 

Chú Cuội vui tính sẽ làm cho bữa tiệc Trung Thu thêm vui vẻ.

Trong bữa tiệc Trung Thu thì chú Cuội phải là một nhân vật hài hước. Chú Cuội sẽ kết hợp ăn ý với nhân vật chính là chị Hằng Nga để dẫn dắt bữa tiệc thật tốt. Ngoài ra chú Cuội cần tạo ra những tình huống thật vui vẻ, làm các em nhỏ hứng thú tham gia vào các trò chơi của chương trình. Góp phần mang lại tiếng cười cho mọi người tham gia.

Chị Hằng Nga và chú Cuội là hai nhân vật chính của các bữa tiệc Trung Thu

Thêm nhân vật thằng Bờm, ông Địa nếu tổ chức chương trình trung thu dài.

Ngoài hai nhân vật chính là chú Cuội và chị Hằng Nga có thể thêm những nhân vật phụ khác như thằng Bờm, ông Địa…để làm bữa tiệc càng thêm sôi động. Chương trình Trung Thu tổ chức với thời lượng dài nên có thêm một vài nhân vật phụ để tránh sự nhàm chán. 

Những nhân vật “ngoại địa”
Để tăng thêm sự hấp dẫn, nhiều đơn vị đã đưa thêm một số nhân vật “ngoại địa”, không có trong điển tích chú Cuội – chị Hằng như nàng Bạch Tuyết hay chú hề vào chương trình. 
Chú hề cũng là nhân vật được các em nhỏ yêu thích khi trong các bữa tiệc Trung Thu
Để có thêm nhiều thông tin cần thiết để tổ chức một bữa tiệc Trung Thu hoàn hảo, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ANCORIC

  • Điện thoại: 04.668.44.446 / 0947.024.112
  • Email: tochuctrungthu@ancoric.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!