HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Chương trình team building Ngân hàng Công thương Trung Quốc ICBC

  • Đăng ngày 27/11/2017 14:56:36 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 439

Hưởng ứng những hoạt động nhằm mục đích xây dựng tinh thần gắn kết đội ngũ nội bộ, ngày 25/11/2017 vừa qua tại Asean resort đã diễn ra 1 chương trình team building cực kì lôi cuốn dành cho hơn 70 thành viên của Ngân hàng Công thương Trung Quốc ICBC.

Đơn vị ANCORIC team building rất hân hạnh khi được đồng hành tổ chức chương trình team building với chủ đề “WE ARE ONE” cho đại gia đình ICBC.

9h sáng các thành viên của Ngân hàng ICBC đã có mặt đông đủ tại sân cỏ Asean resort, đối tượng tham gia đều là các cán bộ, nhân viên của Ngân hàng.

Đại gia đình cùng khởi động với điều nhảy flasmost vui nhộn

Toàn thể các thành viên tham gia được chia thành 4 đội chơi, đều sẵn sàng vượt qua các thử thách ban tổ chức đưa ra với tinh thần quyết tâm hết mình. Hoạt động team building diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ cùng với nhiều hoạt động thú vị từ những trò chơi yêu cầu sự khéo léo, sáng tạo, sức khỏe  nhằm mục đích xây dựng tinh thần gắn kết, thấu hiểu hơn.

Thử thách bóng khổng lồ

Phần thi sáng tạo ý tưởng với cây bút khổng lồ và những bức tranh

Thử thách game liên hoàn vượt chướng ngại vật

4 đội thi đấu kéo co

Chương trình kết thúc 1 cách thành công để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng người tham gia, đại gia đình ICBC đã có 1 ngày tuyệt vời bên nhau, hứa hẹn sẽ có dịp cùng đồng hành trong những chương trình tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com