HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Mưa rơi ướt áo ướt quần, làm sao có thể ướt được tinh thần Emspo

  • Đăng ngày 10/01/2018 13:54:40 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 331

Gió mùa kéo về cùng với những cơn mưa phùn nhẹ nhưng không thể ảnh hưởng đến tinh thần người chơi. 1 chương trình Team building lôi cuốn dành riêng cho hơn 60 thành viên của công ty thời trang công sở Emspo vẫn diễn ra tại khu đô thị Ecopark ngày 7/1/2018. Chương trình Team building mang chủ đề “Gắn kết yêu thương” với sự góp mặt đông đủ của toàn thể các thành viên cán bộ, nhân viên của công ty.

8h30 sáng chủ nhật ngày 7/1/2018 toàn thể các thành viên đã có mặt đông đủ tại công viên mùa xuân - khu đô thị Ecopark để tham gia chương trình Team building chủ đề “ Gắn kết yêu thương”, các thành viên  được chia sẵn thành 4 đội chơi, họ đã cùng thi đấu vượt qua 4 thử thách.

Màn khởi động với điệu nhảy flashmob “yêu đời” cực kỳ vui vẻ và lôi cuốn

Cùng tranh tài qua 4 trò chơi với những ý nghĩa

- Cho đi và nhận lại

- Tin cậy, đặt niềm tin vào đồng đội

- Khéo léo, cẩn thận, kết hợp trong công việc

- Cùng chung tay, chung sức thực hiện

Buổi chiều các thành viên lại tiếp tục tham gia chương trình Amazing Race (cuộc đua kỳ thú) với thử thách “Truy tìm kho báu”

Trong thử thách buổi chiều, các đội chơi phải tiếp tục vượt qua các trạm thử thách tại các điểm trạm để nhận được mật thư và cùng nhau truy tìm hòm kho báu mà ban tổ chức đã giấu kỹ trong khuôn viên công viên của khu đô thị Ecopark.

Sau sự nỗ lực tìm kiếm cuối cùng các thành viên cũng đã tìm được chiếc hòm kho báu mà ban tổ chức đã giấu.

chương trình kết thúc thành công viên mãn, toàn thể các thành viên của thời trang Emspo đã có chọn vẹn 1 ngày vui chơi thú vị, đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, gần gũi, gắt kết với nhau hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com