HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Tasco Gắn kết Thấu hiểu - Team Building tour Tam Đảo

  • Đăng ngày 05/04/2016 09:19:11 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 1322

Tổ chức team building tại Tam Đảo, mục tiêu và kế hoạch là như vậy dành cho đội ngũ Tasco hơn 100 người. Nhưng điều thú vị là chỉ có ban tổ chức 7 người biết điểm đến, tất cả số đông các thành viên sẽ được giữ bí mật và họ từng bước khám phá trên một hành trình team building đường trường đầy dấu ấn khó phai. 

Hành trình Team Building - Amazing Race đi Tam Đảo:

Ngày 7 - 8/3/2015 công ty cổ phần Tasco phối hợp cùng Tổ chức Team Building ANCORIC đã thực hiện chương trình Team Building với chủ đề Gắn kết Thấu hiểu. Đó cũng là món quà ý nghĩa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 dành riêng cho phái đẹp Tasco. Khởi động từ sáng sớm tại sân toà nhà, mặc dù thời tiết khá lạnh và mưa phùn nhưng với một tâm thái hăng hái nhất, 4 liên quân đã cùng nhau thi đua vượt hành trình Amazing Race đường trường trải dài 80km. Đội ngũ Tasco tham gia vào hàng loạt những hoạt động liên hoàn như giải mật thư, mật mã,

team building tam đảo trải nghiệm nông nghiệp

trải nghiệm nông nghiệp, bán hàng tại chợ,

team building tam đảo trò chơi team building ngoài trời

trò chơi team building và thách thức vai trò lãnh đạo nhóm

Ngay buổi chiều cùng ngày, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ, tiềm ẩn của Tam Đảo . Với những gợi ý của ANCORIC, sự giúp đỡ của người dân bản địa, các đội tự tìm đường đến các điểm trạm để tham gia những thử thách yêu cầu sự tư duy, gắn kết cao, mang về cho đội mình những vật phẩm hết sức quen thuộc với công việc bếp núc hằng ngày của chị em như : dao, thớt, gạo, chậu

team building tam đảo trò chơi team building mật thư

Đêm Gala diner Team Building đầy cảm xúc lắng đọng và thăng hoa

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã dành một buổi tối ý nghĩa để Lắng đọng và Truyền nhiệt cho tập thể đội ngũ của công ty. Những ngọn lửa ấm áp được thắp lên, sưởi ấm trái tim, sưởi ấm con người, sưởi ấm những hi vọng, những ước mơ, nỗ lực của công ty. Ở một nơi tạm gác công việc bận rộn, tất cả tập thể hòa vào một, hơn trăm con tim như cùng một nhịp đập hướng tới sự nghiệp phát triển chung bền vững của công ty cổ phần Tasco. Khoảnh khắc đáng trân trọng và đầy ý nghĩa đã gắn kết hơn những con người nơi đây và khẳng định lại một lần nữa sức mạnh đoàn kết của đội ngũ Tasco.

team building tam đảo truyền lửa đam mê

Team Building phiên bản cooking class: thi nấu ăn nhân dịp 8/3

Sáng ngày 8/3, từ sớm tinh mơ, không quản ngại thời tiết miền núi cực lạnh, cánh mày râu Tasco đã dậy từ rất sớm, tự tay chuẩn bị nến và hoa dành tặng cho các chị em phụ nữ. Bằng cả tấm lòng, những bông hoa, những lời chúc, các anh đã mang đến một ngày 8/3 khó quên cho các chị em phụ nữ. Không chỉ có vậy, các anh còn dành trọn vẹn sự chân thành của mình để tự thổi lửa, trổ tài nấu ăn cho phái nữ trong cuộc thi tài nấu ăn mang tên “ Món ăn yêu thương” . Những món ăn không thể thiếu khi đến với núi rừng Tam Đảo: cơm lam, thịt nướng được chế biến công phu và ngon đến mức các chị em chỉ còn biết trầm trồ cảm động.

team building tam đảo team building kỷ niệm 8 -3

team building tam đảo nấu ăn

team building tam đảo thi nấu ăn

Kết thúc chuyến hành trình Amazing Race 2 ngày 1 đêm, đội ngũ Tasco nắm tay nhau trở về thủ đô Hà Nội tiếp tục nhịp làm việc và chắc chắn sẽ là những ngày làm việc đong đầy hơn sự gắn kết, yêu thương của tình đồng nghiệp.

 “Công ty Cổ phần Tasco sẽ trở thành một công ty lớn mạnh, thịnh vượng, được tạo dựng và phát triển bởi một tập thể những con người sáng tạo và đoàn kết”