HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Team building “Year and party” Cơ điện Asean

  • Đăng ngày 05/03/2018 15:34:13 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 399

Ngày 3/2 vừa qua tại Thảo Viên resort 1 Chương trình Team building “Year and party” đã diễn ra với sự góp mặt đông đủ của hơn 50 cán bộ, nhân viên của tổng Công ty Cơ điện Asean, 1 Chương trình tổng kết 2017 và chuẩn bị cho những bước tiến sang 1 năm 2018 mới mẻ và nhiều bước tiến mới.

 

Với tiết trời giữa Đông nhưng thời tiết rất ủng hộ,  những ánh nắng nhẹ hoà quyện với tinh thần máu lửa của toàn thể các thành viên đã tạo nên 1 Chương trình vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

13h30p toàn thể các thành viên đã tập chung đông đủ cùng thực hiện các công tác đội và các điệu dân vũ khởi động vui vẻ, tinh thần tạo hứng khởi cho 1 buổi chiều đầy máu lửa cho các đội chơi.

Trước khi bước vào những thử thách mà ban tổ chức đặt ra, là màn tuyên thệ nghe có vẻ nghiêm túc nhưng thật sự vui nhộn, hài hước góp 1 phần nhỏ tạo nên tình thần vui vẻ trước khi dùng hết sức lực bước vào các thử thách.

Các đội chơi được chia thành 4 đội, cùng nhau trải qua những phần thì đầy kịch tính.

 

 

 

Trải qua 5 phần thi, nổi bật và gây được nhiều tiếc cười nhất phải kể đến trò chơi “Cảm tử quân”  tuy khá mệt nhưng đã mang lại rất nhiều điều thú vị, tạo nên rất nhiều tiếng cười và kết thúc chương trình Team building buổi chiều.

 

Bước vào đại tiếc buổi tối 1 chương trình Gala Dinner vô cùng hấp dẫn

Buổi tiệc Gala diễn ra trong 1 không gian riêng vô cùng sang trọng, khai màn buổi tiếc là màn phát biểu và cùng nâng ly chúc mừng của Tổng Giám đốc cũng như lời cảm ơn, động viên toàn thế CBNV của Công ty cho 1 năm 2017 vất vả trong công việc.

Toàn thể CBNV cùng dùng tiệc và thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và tham gia những gameshow thú vị.

 Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc thêm phần vui nhộn, chính là phần trình diễn thời trang và thuyết trình về trang phục của mình.

 

Kết thúc chương trình các thành viên của Công ty Cơ điện Asean cùng nắm tay nhau nhảy múa, tạo thêm tinh thần gắn kết chuẩn bị cho 1 năm mới 2018 gắn bó bên nhau bước xa hơn nữa trong những đự định sắp tới của Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com