HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Thế vận hội Olympic 2018 SMART MEDIA

  • Đăng ngày 17/03/2018 15:13:20 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 417

1 Chương trình Team building với kịch bản, nội dung cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn mang chủ đề "Thế vận hội Olympic" dành cho hơn 40 thành viên của Công ty Truyền thông SMART MEDIA diễn ra tại Sun World Halong Complex và Vinpearl Hạ Long vào ngày 24/2/2018.

Chương trình là 1 hoạt động thường niên tổ chức hàng năm nhân dịp ngày kỷ niệm thành lập Công ty, đặc biệt năm nay là 1 mốc đánh dấu quan trọng SMART MEDIA (SMJ) tròn 10 tuổi.

Sáng sớm toàn thể các thành viên đã có mặt, tập trung đông đủ check in và thực hiện các công tác đội tại Sun World Halong Complex và cùng bắt đầu tham gia vào phần 1 của chương trình “Cuộc đua kỳ thú” với những thử thách cực kỳ mới mẻ và đặc biệt của ANCORIC.  

Những bức mật thư được ban tổ chức giấu đi 1 cách kỹ lưỡng, các đội chơi họ đã phải tìm mọi cách, dùng toàn bộ trí thông minh, sự năng động để tìm ra và giải đáp những chỉ dẫn trong mật thư.

(Với Những thử thách mới lạ các thành viên của SMJ cũng gặp không ít những khó khăn.)

Với thời buổi hiện đại Công nghệ 4.0, ANCORIC đã lồng ghép những thử thách cực mới lạ mang tính chất công nghệ gắn liền với những chiếc Smart Phone của người chơi. Liệu những con người trẻ tuổi, năng động am hiểu về công nghệ thì họ có dễ dàng vượt qua được thử thách mới của chúng tôi.

Kết thúc buổi sáng vượt qua những "Chặng đua kỳ thú" các thành viên bước tiếp vào phần 2. Những thử thách, thi đấu cam go tại Thế vận hội Olympic tại Vinpearl Hạ Long.

Các đội chơi được lấy ý tưởng đặt tên đội từ tên của các vị Thần cổ đại Hy Lạp với những khẩu hiệu thể hiện sức mạnh, ý chí kiên cường thi đấu hết mình trong Thế vận hội.

(Các đội chơi thi đấu với nhau qua thể thức những bộ môn thể thao mới lạ và đòi hỏi tính đồng đội cao)

Trải qua các phần thi đấu quyết liệt, cam go giữa các đội. Mang lại nhiều cảm xúc mới lạ, hứng khởi cho toàn thể các thành viên của SMJ. Nhưng chưa dừng lại ở đây, các chiến binh của chúng ta vẫn tiếp tục chuẩn bị tinh thần cho những phần thi đặc sắc hơn nữa ở phía sau. Đó là những phần thi văn nghệ, tiểu phẩm của các đội chơi thể hiện trong đêm gala hoành tráng mừng sinh nhật 10 năm tuổi của SMJ.

Buổi tiếc Gala được diễn ra trang trọng, Ban lãnh đạo Công ty lên phát biểu, nâng ly chúc mừng khai mạc bữa tiệc và gửi những lời tri ân tới toàn thể các thành viên đã cùng nhau xây dựng lên 1 SMJ vững mạnh như hôm nay.

Tổng giám đốc đứng lên phát biểu và cùng nâng ly chức mừng SMJ tròn 10 năm tuổi

Các tiết mục do các đội chơi thể hiện đều rất tuyệt vời và đặc sắc để lại 1 dấu ấn lớn trong lòng toàn thể các thành viên. Mọi người sẽ cùng giữ chặt mãi trong tim những khoảnh khắc tuyệt vời, ý nghĩa đánh dấu 1 bước tiến mới cho SMJ bước sang tuổi mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com