HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Ý tưởng tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ.

  • Đăng ngày 30/05/2016 12:09:56 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 856

Để tổ chức Trung Thu thành công thì bạn cần xác định đối tượng chính sẽ tham gia bữa tiệc là ai. Nếu đó là các em bé nhỏ ở độ tuổi nhi đồng các bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây.

Tổ chức Trung Thu không thể thiếu chương trình vui văn nghệ

Các em nhỏ luôn yêu thích hoạt động múa hát, yêu chú Cuội, thần tượng chị Hằng. Chương trình này thường có sự tham gia của những diên viên nhí. Ngoài chị Hằng và chú Cuội có thể thêm vào những nhân vật hoạt hình hay chú thỏ, chú gấu đáng yêu.

Tổ chức những trò chơi vui nhộn để bữa tiệc Trung Thu càng thêm sôi động

Ban tổ chức nên khéo léo sắp xếp trò chơi để tất cả các em nhỏ có cơ hội tham gia. Trò chơi không nên quá khó với những luật chơi phức tạp nhưng cũng không nên quá dễ để có thể kích thích các em tham gia.

 

                                                          văn nghệ đêm trung thu

Chương trình vui văn nghệ và các trò chơi vui nhộn cho các em nhỏ

Rước đèn Trung Thu – tiết mục không thể thiếu trong bất cứ chương trình Trung Thu nào

Chương trình Trung Thu dành cho thiếu nhi không thể thiếu tiết mục rước đèn Trung Thu. Ban tổ chức nên cố gắng bố trí một không gian đủ rộng để các em rước đèn. Tránh việc tiết mục này chỉ làm “cho có” trên sân khấu chật hẹp và chỉ vài em được tham gia.

Phá cỗ Trung Thu

Phá cỗ cũng là một trung những tiết mục truyền thống tại các bữa tiệc Trung Thu. Chương trình phá cỗ sẽ thêm ý nghĩa và hấp dẫn khi kèm theo các quà tặng cho người may mắn. Hoặc tặng những phần thưởng cho những em bé học giỏi hay kèm theo một chương trình từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh kh

                                                         phá cỗ trung thu

Các em nhỏ rất thích phá cỗ Trung Thu

Tổ chức tiệc Trung Thu cho các em nhỏ là một việc làm ý nghĩa để các em có không gian vui chơi thoải mái và hiểu thêm nhiều điều về cuộc sống. Bạn có thể tham khảo thêm một số ý tưởng tổ chức Trung Thu khác tại các bài viết này.

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ANCORIC

  • Điện thoại: 04.668.44.446 / 0947.024.112
  • Email: tochuctrungthu@ancoric.com
  •                                                                                 Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!