HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Ý tưởng trang trí đèn khi tổ chức tiệc Trung Thu

  • Đăng ngày 31/05/2016 09:04:11 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 1456

 

Để tổ chức Trung Thu thành một tiệc lung linh sắc màu thì cần có những ý tưởng trang trí đèn thật ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số cách trang trí đèn dưới đây.

Tổ chức Trung Thu với ý tưởng đêm trăng sao

Tâm điểm của đêm rằm Trung Thu và mặt trăng. Để “ông trăng” có thể xuống chơi với các em bạn có thể thiết kế một chiếc đèn hình mặt trăng thật đẹp và lớn. Xung quanh đó là những ngôi sao lớn, nhỏ sáng lấp lánh. Để phát huy hết tác dụng của ý tưởng “đêm trăng sao”, bạn có thể bố trí hệ thống này trên con đường sẽ rước đèn. Nếu bố trí trên sân khấu với ánh đèn quá sáng có thể làm giảm sự lung linh của mặt trăng và các ngôi sao.

Trang trí thêm nhiều hình dáng đèn nếu không gian tổ chức chương trình Trung Thu đủ lớn

Với không gian tổ chức rộng lớn, bạn có trang trí thêm đèn lồng và nhiều loại đèn với hình dáng khác nhau. Nếu chương trình Trung Thu tổ chức các trường tiểu học có thể chỉ cách cho các em làm đèn từ trước đó một tuần. Chắc chắn các em sẽ rất thích thú khi thành quả của mình góp mặt trong bữa tiệc đêm trăng.

trang trí đèn trung thu

Một ý tưởng trang trí đèn trong đêm Trung Thu

Trang trí đèn led để bữa tiệc Trung Thu thêm nhiều màu sắc

Ưu điểm của đèn led là có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Để có một khung cảnh lung linh hơn thì bạn có thể kết hợp sử dụng loại đèn này. Dùng đèn led để tạo ra hình dáng con vật như con cá, con thỏ… chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thích thú.

Đừng quên đèn ông sao

Bạn đừng quên chuẩn bị thêm đèn ông sao để các em nhỏ có thể cầm chúng rước đèn. Hãy lưu ý, đèn phải đảm bảo độ an toàn khi các em sử dụng.

rước đèn trung thu

Rước đèn Trung Thu

Trên đây là các ý tưởng trang trí đèn lung linh cho đêm Trung Thu. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin để tổ chức tiệc Trung Thu thành công tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ANCORIC

  • Điện thoại: 04.668.44.446 / 0947.024.112
  • Email: tochuctrungthu@ancoric.com
  •                                                                                                       Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!