HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Cuộc đua F1 - kỷ niệm 16 năm thành lập bds Tân Long

  • Đăng ngày 09/04/2019 14:32:56 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 3566

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập của Công ty bất động sản Tân Long, ngày 29/3 vừa qua tại Asean Resort. Đội ngũ Ancoric rất hận hạnh được đồng hành, xây dựng, tổ chức chuỗi hoạt động Team building kỷ niệm, chào mừng 16 năm thành lập của BDS Tân Long.

Tham gia vào chuỗi hoạt động CBNV của Công ty đều mang tới tâm thái tràn đầy năng lượng, hứng khởi và hồ hởi tham gia chương trình 1 cách nhiệt tình và hết mình. Chương trình cũng là mốc đánh dấu sự trở lại của concept “Cuộc đua F1” của Ancoric.

Trong buổi sáng hơn 150 thành viên của BDS Tân Long đã cháy hết mình với những hoạt động vui nhộn, ý nghĩa và mang đến nhiều giá trị, bài học lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi chiều, các thành viên lại được đắm mình trong sự sáng tạo và đam mê tốc độ khi đến với “Cuộc đua F1”. Thành viên của các đội chơi có dịp thỏa sức sáng tạo những chiếc xe mà mình mong muốn. Ngoài ra các đội còn có phần thử thách đua tốc độ, xem đội nào sẽ là những thành viên đăng quang và nhận được cúp từ ban tổ chức trong ngày hôm nay.

Chương trình kết thúc, để lại nhất nhiều niềm vui, kỷ niệm sâu sắc đánh dấu cho 1 năm sinh nhật công ty khó quên tràn ngập tiếng cười, ý nghĩa. Cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã hỗ trợ tạo điều kiện cho Ancoric phối hợp thực hiện 1 chương trình thành công và mang lại nhiều điều thú vị cho toàn thể CBNV của BDS Tân Long. Chúc BDS Tân Long luôn luôn phát triển và có nhiều dịp hợp tác hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com