HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Chương trình team building IC Group

  • Đăng ngày 03/02/2018 11:13:23 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 446

Ngày 28/1/2018 tại Công viên nông nghiệp Long Việt đã diễn ra 1 chương trình team building hoành tráng hấp dẫn dành cho hơn 100 thành viên của tập đoàn IC Group. Chương trình diễn ra cuốn hút với các tựa game lôi cuốn, gắn liền với các dòng lịch sử, thông tin và giá trị cốt lõi của Công ty. Chính vì vậy sự am hiểu về các thông tin cốt lõi của Công ty là điều rất quan trọng để góp phần giành chiến thắng.

Đồng hành cùng chương trình, MC Ngọc Phúc và các thành viên tham gia đã có màn khởi động đầy tinh thần và trần đầy năng lượng bằng những mini game và điệu nhảy Flashmob vui nhộn.

Với Nội dung chủ đề gắn liền với lịch sử hình thành tập đoàn, qua các tựa game các thành viên phải vượt qua nhưng thử thách để nhận được những giá trị khác nhau như: Lắp ghép những logo thương hiệu Công ty của Tập đoàn, thể hiện sự hiểu biết về Tập đoàn qua hình thức vừa chơi vừa trả lời câu hỏi, xây dựng tháp lịch sử của Tập đoàn, phấn đấu và nhận lại những giá trị tốt đẹp mà Tập đoàn mang lại.

Thử thách cuối cùng toàn thể các thành viên, các đội chơi đã cùng gạt bỏ hết những khái niệm của việc thi đấu. Họ đã cùng chung tay, chung sức cùng nhau hợp tác nhằm 1 mục tiêu chính lấy lại logo, lấy lại thương hiệu, thứ mà họ luôn trân trọng và muốn cùng nhau bảo vệ và xây dựng nó.

Bức ảnh tập thể của toàn thể các thành viên của IC Group

Nhưng chương trình chưa dừng lại tại đây, ban tổ chức phối hợp cùng lãnh đạo Công ty có đặt ra 1 phần thử thách phụ nho nhỏ, bất cứ thành viên nào cũng có thể đăng kí tham gia và nhận thưởng từ ban lãnh đạo Tập Đoàn.

Thử thách mang tên "đi cầu khỉ" các thành viên phải di chuyển trên 1 chiếc xe đạp đi qua 1 chiếc cầu rất nhỏ, làm sao để không bị ngã xuống và ướt người. Dù lúc đó thời tiết khá lạnh, chỉ khoảng 10°c nhưng các thành viên của IC Group cũng không hề chùn bước họ vẫn tham gia rất là nhiệt tình.

Mặc dù cũng có khá nhiều thành viên thất bại không qua được cầu và bị ướt hết người nhưng họ đều cảm thấy rất vui, trong người họ luôn giữ mãi 1 tinh thần nhiệt huyết, chính tinh thần đó đã sưởi ấm cơ thể, giúp họ không hề cảm thấy lạnh giữa thời tiết giá lạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112 
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com