HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Khóa Tập Huấn Nhà Quản Lý Tích Cực

 • Đăng ngày 06/06/2017 09:00:06 by Admin
 • Thích trang 12
 • Lượt xem 2079

Đa phần nhà quản lý hiện nay đều muốn nhân sự dưới quyền làm đúng, chuẩn mô tả công việc, quy trình. Vậy tại sao chúng ta vẫn gặp những sự cố phát sinh từ đội ngũ? Liệu rằng nhân viên chỉ làm đúng quy trình đã giải quyết được tất cả?

http://www.eow.vn/mmt17

Khi vấn đề xảy ra: có 3 loại phản ứng của nhân sự dưới quyền:

1 -  Đổ lỗi cho người khác hoặc thờ ơ không đả động gì, coi đó là vấn đề chung

2 -  Tìm bằng chứng để chứng mình rằng họ đã làm đúng mô tả công việc, đúng quy trình, đúng luật rồi. Còn lại Sếp tự giải quyết đi...

3 -  Cùng nhau tìm giải pháp trên tinh thần trách nhiệm, cam kết, hướng thượng và đồng thuận với nhau.

Nhìn vào 3 loại phản ứng trên, thấy được dấu ấn của 3 loại người quản lý tương ứng:

1 - Người quản lý bằng bản năng 

2 - Người quản lý theo công thức: chỉ coi nhân sự của mình như bộ máy với những công thức: thuê mướn; trả lương; giám sát; phạt lỗi...

3 - Nhà quản lý tích cực. 

 Và câu hỏi thứ 2 dành cho bạn: 

  Vậy nhà quản lý tích cực là như thế nào?  

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Trong chương trình này, chúng tôi sẽ cùng với bạn khơi dậy những phẩm chất của một nhà quản lý tích cực mà bạn đang có. Đồng thời, khóa học cũng sẽ trang bị kỹ năng cần thiết về coaching, giải quyết xung đột nhóm và cách truyền cảm hứng tới đội nhóm để từ đó bạn có thể xây dựng một phong cách quản lý tích cực của riêng mình, hiệu quả và đầy ý nghĩa. Khóa học sẽ mang đến những mô hình hết sức thực tiễn mà bạn có thể áp dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày và hướng bạn thực sự hành động để đạt được điều đó.

_______________

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thiết lập phong cách quản lý của bạn: bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng hồ sơ quản lý cá nhân, bao gồm một bộ các phẩm chất và năng lực chính. Dựa trên các nhân tố này chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về những hạn chế, khó khăn và những gì khiến bạn dị ứng.

Kiến thức cơ bản về coaching (khai vấn): đó là một sự chuyển hóa từ việc "bảo người khác phải làm gì" đến việc đặt ra những câu hỏi nhằm kích thích sáng tạo, tư duy độc lập, gia tăng trách nhiệm của nhân viên. Sử dụng các nguyên lý của Lý thuyết U (Theory U), chúng ta sẽ tìm hiểu bản chất của hành vi con người. • Động lực nhóm: thông qua mô hình Holocracy và Belbin chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì xác định hành vi của nhóm và bạn sẽ sử dụng sự đa dạng hay đơn nhất như thế nào để tạo ra môi trường làm việc vui vẻ hơn, hiệu quả và hiệu suất hơn. • Quản lý mâu thuẫn: Làm thế nào bạn có thể tạo ra sự sáng tỏ trong các tình huống khi có nhiều người với nhiều ý kiến khác nhau? Làm thế nào để tạo một chương trình nghị sự chung? Và làm thế nào để điều hòa các mâu thuẫn khi xảy ra? Một bộ các lý thuyết về giao tiếp rõ ràng, giải quyết mâu thuẫn và xây dựng phương án các bên cùng có lợi sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Dẫn dắt các cuộc họp nhóm hiệu quả: trong một tuần làm việc thông thường, chúng ta tham gia nhiều cuộc họp nhóm. Các cuộc họp này thường tốn nhiều thời gian và rất nhàm chán. Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết giúp các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn, hào hứng và gắn kết mọi người hơn. • Quản lý dựa trên hiệu quả: Mọi người thường có động lực khi họ có mục tiêu đóng góp cho một lý tưởng hoặc điều gì đó cực kỳ quan trọng. Chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để kết nối công việc, cuộc sống với những gì thực sự truyền cảm hứng cho bạn và đội ngũ của bạn. Trong nội dung này chúng ta cùng suy ngẫm về những câu hỏi xoay quanh mục đích và phương hướng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 •  Thời gian: ngày 24 - 25/06/2017 (thứ 7 và chủ nhật)

- Sáng từ 8h30 - 12h00

- Chiều từ 13h30 - 17h00

 • Địa điểm (dự kiến): Khách sạn Công Đoàn - số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội
 • Số lượng: 30 - 35 học viên
 • Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, BTC sẽ đóng đơn sau khi có đủ đơn đăng ký và hoàn thành thủ tục chuyển khoản đầu tiên

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

* Học tập thông qua trải nghiệm: Hầu hết các nhà quản lý thành công luôn biết rằng họ học được nhiều nhất từ kinh nghiệm. Đó là lý do bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết, chúng tôi chú trọng mang tới một chương trình học với nhiều hoạt động thử nghiệm những tình huống thực tế. Trong chương trình chuyên sâu với định hướng kết quả và đầy vui nhộn của chúng tôi, bạn sẽ phát triển sự sáng tạo, tò mò, tự tin và độc lập trong tư duy bằng việc liên tục thử thách và thách thức các ý tưởng của chính bạn. 

* Coaching (khai vấn) Cách tiếp cận của chúng tôi được xây dựng trên giả định rằng con người và tổ chức là “tổng thể, hoàn thiện và dồi dào nguồn lực”. Nhiệm vụ của chúng ta trong vai trò nhà quản lý, đơn giản là "nhắc nhở" họ nhớ đến điều ấy và khơi dậy lòng quyết tâm hành động để đạt được thứ họ thực sự mong muốn. Chúng ta làm điều đó như thế nào? 

Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Có một câu ngạn ngữ của người châu Phi rằng: "Hãy dạy câu cá thay vì chỉ đưa cho cá".Coaching không phải là đưa ra lời khuyên. Mục tiêu cốt lõi của khóa tập huấn này là nâng cao năng lực truyền cảm hứng và khả năng coaching của bạn để bạn có thể giúp nhân viên của mình phát triển và cũng là giúp chính bạn. 

* Những phương pháp khác:

 • - Trải nghiệm
 • - Kết nối và tương tác
 • - Chia sẻ kinh nghiệm thực tế
 • - Tư vấn cá nhân
 • - Thực hành và nhận phản hồi

HỌC PHÍ 3.000.000 VNĐ/ suất

* Khoản đầu tư này bao gồm:

>> Vé máy bay 2 chiều Hà Lan - Việt Nam cho giảng viên

>> Chi phí thuê địa điểm

>> Tài liệu học tập

>> Chi phí tea break (lưu ý: Ban tổ chức không hỗ trợ bữa trưa)

* Chính sách ưu đãi (áp dụng 1/2 cách sau)

>> Giảm 10% dành cho nhóm 3 người đăng ký học

>> Giảm 10% cho học viên hoàn tất thủ tục đăng ký, chuyển khoản trước 14/06/2017

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

►►►Nội dung thanh toán: MMT - TÊN VÀ HỌ

ví dụ: "MMT - Ngọc Nguyễn Bích"

(vui lòng ghi đúng cú pháp để việc xác nhận đăng ký học được thuận tiện và nhanh chóng)

►►►Tài khoản VietinBank:

+ Chủ tài khoản: NGUYỄN ANH THƯ

+ Số tài khoản: 711A38030868

+ Tên ngân hàng: VietinBank - chi nhánh Hai Bà Trưng

►►►Tài khoản VPbank:

+ Chủ tài khoản: NGUYỄN ANH THƯ

+ Số tài khoản: 103374577

+ Tên ngân hàng: VPBank - Hoàn Kiếm

*** Nếu thanh toán bằng cách nộp tiền ATM hoặc không thể ghi thông tin theo cú pháp, anh/chị vui lòngchụp hình biên lai chuyển tiền và gửi email đến email:  tung@eyeopenerworks.org  tiện xác nhận thanh toán.

Sau khi nhận được học phí, BTC sẽ gửi email xác nhận tới các anh/chị và gửi các thông báo hướng dẫn tiếp theo về khóa tập huấn.  Ban tổ chức sẽ chỉ nhận tối đa 35 đơn đăng ký đầu tiên và hoàn thành thủ tục chuyển khoản trước 21/06/2017.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1: Điền form đăng ký: https://goo.gl/8xXVHm

Bước 2: Chuyển khoản (Đăng ký và chuyển khoản trước 21/06/2017)

Bước 3: Nhận email xác nhận đăng ký thành công từ BTC (BTC sẽ đóng đơn sau khi nhận 35 đơn đăng ký đầu tiên và hoàn tất thủ tục thanh toán)

Bước 4: Nhận email cập nhật các thông tin về khóa đào tạo từ BTC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Anh Nguyễn Doãn Huân                               

M: 0169.359.1753                            

E: huan@eyeopenerworks.org               

Anh Nguyễn Bá Tùng

M: 0984725540

E: tung@eyeopernerworks.org