HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Chương trình Cuộc đua kì thú VETC & BON (Tam Cốc- Vườn chim Thung Nham)

  • Đăng ngày 17/11/2017 10:18:17 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 3917

Ngày 11/11/2017 vừa qua tại địa điểm Tam Cốc - Vườn chim Thung Nham (Ninh Bình)  ANCORIC chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác tổ chức 1 chương trình Amazing Race (Cuộc đua kí thú) dành cho hơn 150 thành viên của công ty TNHH VETC và BON.

Chương trình diễn ra xuyên suốt gần 1 ngày đường, với tổng chặng đường các đội chơi tham gia phải di chuyển lên đến hơn 20km. Với nội dung lôi cuốn hấp dẫn người tham gia, 150 thành viên của VETC & BON đã bùng cháy, nỗ lực hết mình với 1 tinh thần quyết tâm giành chiến thắng.

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết giữa 2 công ty anh em đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ, nhân viên VETC và BON

Các đội đều đã được chia sẵn với những sắc áo đồng phục và tên đội riêng, slogan riêng của từng đội.

Đội chơi khởi động cùng thể hiện những điệu nhảy, đặc trưng riêng của đội

Nhận xe đạp, giải mật thư và cùng bắt đầu chuyến hành trình thú vị

Các đội chơi có nhiệm vụ dựa vào mật thư mà ban tổ chức cung cấp di chuyển tìm được đường đến các điểm trạm và vượt qua những thử thách của điểm trạm đó để nhận được tiếp những mật thư chỉ dẫn giúp họ về đích giành chiến thắng.

Luôn có phương án dự phòng hỗ trợ các đội chơi trên các chặng đường

Các đội luôn phải giữ vững tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua muôn vàn thử thách mà ban tổ chức đặt ra

Dù khá mệt qua quãng đường dài di chuyển  nhưng đây là những  chặng cuối của chương trình các đội chơi phải cố gắng hết mình, bứt phá để trở thành những người về đích đầu tiên.

Tại điểm đích toàn thể các thành viên của đại gia đình VETC & BON đã cùng nhau xếp chữ VEBI khổng lồ để thể hiện tinh thần tập thể lớn lao và vững mạnh giữa 2 công ty anh em.

 

Buổi tối tại khách sạn Hoang Son Peace đã diễn ra 1 chương trình gala dinner vô cùng lôi cuốn với game show  “Gương mặt không quen”  cực kì  hấp dẫn

Tại đây các thành viên của các đội phải chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phải hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng. Những tiết mục đã mang lại nhất  nhiều tiếng cười và nhiều điều thú vị.

Chương trình kết thúc để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng cán bộ, nhân viên của 2 công ty anh em VETC & BON, cho họ thêm gắn kết hơn, thêm yêu thương hơn, quan tâm, đoàn kết hơn và cùng nhau phát triển xây dựng cho đại gia đình ngày càng lớn mạnh

Nguồn ảnh: Văn hóa VETC

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com