HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Team building huấn luyện [Đi cùng nhau] của đội ngũ Capital House

  • Đăng ngày 05/08/2019 10:53:19 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 3962

Thoạt nghe cụm từ Đi cùng nhau có vẻ như những câu nói thân quen chúng ta thường dùng trong giao tiếp hằng ngày. Có vẻ Đi cùng nhau không phải là 1 câu khẩu hiệu nào đó to tát, hoành tráng. Đúng vậy! Nếu bạn có cùng suy nghĩ này như chúng tôi thì "Đi cùng nhau" đã đạt được mục tiêu, mang đến một ý nghĩa ban đầu là sự gần gũi thân tình và không kém phần sâu sắc ẩn bên trong. "Đi cùng nhau" mang đến một concept cho các chiến dịch truyền thông nội bộ, văn hóa doanh nghiệp gắn liền với giá trị cốt lõi ĐỒNG của CHG.

Cùng nhau đẩy xe khi gặp sự cố

Lấy cảm hứng hoàn toàn từ 3 giá trị của Capital House Group “TÍN - ĐỒNG - TRÍ”. Chương trình Team building đào tạo huấn luyện “Đi cùng nhau” đã được đội ngũ Ancoric thực hiện tổ chức vào ngày 16-17/7 vừa qua tại Tuần Châu - Hạ Long. Với sự góp mặt đầy đủ của hơn 500 CBNV đến từ đại gia đinh Capital House Group (CHG)

Cùng nhau hành quân

Chương trình là 1 chuỗi những hoạt động vô cùng ý nghĩa mang lại những cảm xúc đặc biệt, là nơi rèn luyện, phát triển bản thân, phát triển đội ngũ. “Đi cùng nhau” để được hiểu tất cả về nhau, cùng nhau làm, cùng chịu trách nghiệm và cùng nhau đón nhận kết quả.

Những con người tài năng, phi thường của ngành bất động sản mang tên Capital House Group họ chỉ cần xác định một cung đường, một đích đến đủ dài, đủ thách thức, đủ cảnh đẹp để cả đội ngũ CHG "Đi cùng nhau" trên con đường đó, gặp cảnh đẹp thì chụp ảnh thưởng thức cùng nhau, đói bụng thì cùng nhau nấu ăn, khát thì chia nhau nước, vai nặng thì chia nhau cùng gánh vác... miễn sao được "Đi cùng nhau" để đến điểm đích cuối cùng. 

Cùng nhau vượt mọi gian nan thử thách

Cảm ơn các thành viên của Capital House đã tham gia chương trình huấn luyện 1 cách hết mình và nhiệt tình, đội ngũ Ancoric hứa hẹn sẽ cố gắng mang lại nhiều chương trình hay và ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn Capital House đã tin tưởng và cùng đồng hành. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Công ty TNHH ANCORIC

- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112

- Email: Info@Ancoric.com

- Website: http://Ancoric.com