HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Amazing Race Hiker Games - Tam Đảo

  • Đăng ngày 04/05/2018 08:29:10 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 2744

1 Chương Trình Amazing Race đặc biệt có 1-0-2 được ANCORIC tổ chức tại Tam Đảo với sự tham gia của hơn 40 thành viên của HIKER GAMES nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty ngày 21/4/2018 vừa qua.

Buổi sáng ngày 21/4 các thành viên của HIKER GAMES đã có mặt tại Tam Đảo, qua thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi, đúng 14h00 các thành viên có mặt đông đủ để check in và bắt đầu tham gia chương trình.

Sau màn khởi động, chia đội chương trình chính thức được bắt đầu, các đội chơi nhận mật thư và cùng xuất phát. Nhiệm vụ chính của các đội là dựa vào bản đồ ban tổ chức cung cấp phân chia các thành viên, nhân lực sao cho hợp lí tìm kiếm những điểm được đánh dấu trong bản đồ. Tại đây, họ phải vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đã sắp xếp để thu thập được thật nhiều tiền (dùng vào mục đích về sau).

(dùng tiền kiếm được từ các thử thách để đi chợ)

Người chơi quyết tâm vượt qua mọi thử thách “cày tiền” của ban tổ chức đề ra, nhằm duy nhất 1 mục đích chính “kiếm sao cho thật nhiều xiền” (tiền ở đây do ngân hàng ANCORIC phát hành và không ở đâu khác có)

khi đã hoàn thành xong việc đi chợ thì điều đương nhiên là cùng bắt tay vào chế biến những món ăn tuyệt vời trong phần thi ẩm thực. 

Wow!! Nhìn các món ăn của các thành viên HIKER GAMES tự chế biến thật tuyệt vời, không khác gì những món ăn đắt tiền sang trọng tại những nhà hàng lớn.

Buổi tối đến cũng là lúc buổi tiệc lửa trại bắt đầu. Những thành viên cùng khoác vai nhau nâng ly, múa hát, cùng nhau tâm sự, ăn mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của HIRKER GAMES. Chương trình kết thúc 1 ngày trọn vẹn đã mang lại nhiều cảm xúc mới lạ và những ý nghĩa sâu sắc, mong chúng ta vẫn sẽ mãi sát cánh bên nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com