HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

khám phá Tràng An - Ninh Bình cùng đội ngũ TP Bank [Outing app]

  • Đăng ngày 30/09/2019 15:42:04 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 1874

Ngày 9/9/2019 vừa qua hơn 40 thành viên của đội ngũ TP Bank chi nhánh Hai Bà Trưng đã tham gia trải nghiệm 1 cuộc đua kỳ thú cực kì thú vị tại Tràng An - Ninh Bình. Các đội chơi đã được trải nghiệm công cụ Outing app hỗ trợ cho hành trình của các đội. Hành trình được bắt đầu từ địa chỉ của TP Bank tại Hai Bà Trưng.  Đội chơi khởi động, công tác đội, checkin tại chi nhánh xong mới bắt đầu di chuyển lên xe xuất phát. Từ đó các đội chơi bắt đầu nhận được các thử thách và phải hoàn thành từ trên xe trong suốt quãng đường di chuyển xuống Tràng An - Ninh Bình. 

Kết thúc chặng 1 quãng đường trên xe, các đội chơi tiếp tục chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo kéo dài khoảng 10km, đội chơi di chuyển cùng với xe đạp và người bạn đồng hành là chính là Outing app. Các đội chơi phải vượt qua nhiều điểm trạm gắn liền với trải nghiệm văn hóa đặc trưng tại Ninh Bình và những thử thách gắn với văn hóa Doanh nghiệp của TP Bank. 

Hoạt động mang lại ý nghĩa thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết của toàn thể các thành viên trong đại gia đình TP Bank đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho các thành viên và mang lại nhiều trải nghiệm thật thú vị cho các thành viên tham gia. Qua đây cũng thể hiện sự thay đổi năng động của con người TP Bank với dòng team building công nghệ 4.0 phù hợp với quá trình Việt Nam đang chuyển đổi số.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Công ty TNHH ANCORIC

- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112

- Email: Info@Ancoric.com

- Website: http://Ancoric.com