HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Những điều không thể thiếu khi tổ chức Trung Thu đêm rằm

  • Đăng ngày 02/06/2016 08:52:01 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 724

Rằm tháng Tám là ngày rằm vui vẻ nhất trong năm. Người người, nhà nhà đều nô nức, đặc biệt là trẻ em. Để tạo ra một đêm Trung Thu khiến mọi người đều vui vẻ và ấn tượng thì không thể thiếu những điều dưới đây:

Trò chơi giân gian

Tết Trung Thu là một ngày tết cổ truyền, vì vậy khi tổ chức Trung Thu không thể thiếu các trò chơi dân gian. Có thể là các trò chơi đố vui, kéo co, đập niêu, múa rối…Những trò chơi này không chỉ tăng thêm niềm vui mà còn tăng thêm ý nghĩa của một ngày hội truyền thống.

Tiếng trống múa lân

Tiếng trống tùng tùng, múa lân rộn ràng là điểm ấn tượng nhất cho mỗi ngày hội trăng rằm. Nghe tiếng trống lòng người lại thêm háo hức. Ai cũng muốn hòa chung vào niềm vui ấy, được ca hát, được tham gia vào những trò chơi thú vị.

múa lân trung thu

Múa lân là tiết mục không thể thiếu trong đêm Trung Thu

Mâm cỗ Trung Thu

Nếu tổ chức Trung Thu mà không có một mâm cỗ hoa quả thật tròn đầy thì quả là một thiếu sót rất lớn. Mâm cỗ thường có các loại hoa quả như buởi, thanh long, ổi, hồng…Tùy theo bàn tay khéo léo của người bày mâm có thể tạo thành hình các con vật ngỗ nghĩnh từ các loại quả quen thuộc này.

Đèn sáng lung linh

Đêm Trung Thu từ xưa đến nay đều không thể thiếu những chiếc đèn lung linh. Nếu như trước đây trẻ em tự làm đèn bằng ống lon, nan tre rồi đốt nến hay dầu để lấy ánh sáng thì ngày nay đã có các loại đèn đủ màu sắc sử dụng bóng đèn công nghiệp. Hình dáng đèn cũng trở nên đa dạng hơn. Không chỉ là đèn ông sao, đèn con cá, đèn lồng mà các kiểu đèn thiết kế cầu kì, đẹp mắt.

đèn trung thu rực rỡ

Đèn Trung Thu rực rỡ

Như vậy để tổ chức một đêm Trung Thu thành công thì không thể thiếu một tiết một tiết mục múa lân thật hoành tráng, những trò chơi dân gian vui nhộn, một mâm cỗ  thật đầy đủ và những chiếc đèn trung thu sáng lung linh. Hi vọng các bạn sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và ý nghĩa!

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ANCORIC

  • Điện thoại: 04.668.44.446 / 0947.024.112
  • Email: tochuctrungthu@ancoric.com
  •                                                             Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!