HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Rục rịch tổ chức tết Trung Thu cho cả gia đình

  • Đăng ngày 02/06/2016 09:13:15 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 896

Cứ đầu tháng tám hàng năm, các bà, các mẹ lại chuẩn bị các nguyên liệu, quà bánh để tổ chức cho cả gia đình một bữa tiệc Trung Thu thật ấm cúng và ý nghĩa.

Tết Trung Thu không chỉ là tết dành cho trẻ con mà còn là dịp để các gia đình đoàn viên, cầu chúc mọi điều may mắn. Những bà mẹ cầu kỳ thì học cách làm bánh Trung Thu và tự tay làm bánh biếu cha mẹ, người thân để tỏ lòng biết ơn và tôn kính. Nếu không có thời gian tự làm, chị em cũng phải tranh thủ chọn những loại bánh Trung Thu cổ truyền hoặc các nhãn hàng nổi tiếng để có một tết Trung Thu thật hoàn hảo.

gia đình đoàn viên trong ngày trung thu

Trung Thu đoàn viên bên gia đình

Trẻ em thì rất háo hức khi được mẹ chuẩn bị tổ chức cho một bữa tiệc Trung Thu tại gia thật vui vẻ. Tuy không phải là một bữa tiệc lớn nhưng các mẹ cũng rất cầu kì chuẩn bị đầy đủ mâm ngũ quả với nhiều con vật ngộ nghĩnh như cứ chó làm từ quả bưởi, con cá làm từ quả thanh long…Hay mua thêm đèn lồng, đèn ông sao để trang trí nhà thêm lung linh rực rỡ.

Đêm rằm Trung Thu, con cháu trong đại gia đình tụ về đông đủ. Sau bữa cơm ấm cúng cả nhà cùng bắt đầu chương trình văn nghệ “hát cho nhau nghe”. Cũng không thiếu tiết mục rước đèn ông sao quanh sân, quanh xóm rồi chuẩn bị phá cỗ.

 

Nếu trong gia đình còn có ông bà, thì các em còn được quây quần nghe ông bà kể chuyện cổ tích hay những cậu chuyện tết Trung Thu nghèo khó của những ngày xa xưa khi ông bà còn nhỏ.

gia đình ngắm trăng và thưởng thức  bánh đêm trung thu

Trung Thu cả nhà cùng ngắm trăng, thưởng thức bánh

Vậy đó, một bữa tiệc Trung Thu cùng với những người thân trong gia đình không xa hoa nhưng vô cùng ấm cúng, mang trọn cả hồn Việt vào lòng người, vào ánh mắt trẻ thơ.

Nguồn: laodong.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ANCORIC

  • Điện thoại: 04.668.44.446 / 0947.024.112
  • Email: tochuctrungthu@ancoric.com
  •                                                             Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!