HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Triết lý kinh doanh của ANCORIC

  • Đăng ngày 24/03/2016 10:39:26 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 2292

ANCORIC chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi những tình cảm tốt đẹp, những cơ hội hợp tác và những góp ý chân thành để ANCORIC tiếp tục nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình!

 

Thời điểm quyết định thành lập ANCORIC là lúc chúng tôi đang đứng dưới một gốc cây cổ thụ trong rừng Quốc gia Ba Vì, lúc đó chúng tôi tự hỏi rằng sự liên hệ giữa những Tổ chức, Doanh nghiệp với sự trường tồn của cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi là gì? Một cây cổ thụ dù lớn đến đâu cũng bắt nguồn từ một hạt giống. Điều quan trọng là những hạt giống tốt phải được nảy nở nuôi dưỡng trong một môi sinh thích hợp. Sự thật là cây càng lớn thì bộ rễ và gốc càng ăn sâu vào đất để tạo thế vững vàng. Cây vững vàng sẽ vượt qua giông tố, thời gian để cho hoa thơm trái ngọt. Ở tổ chức, doanh nghiệp của bạn hạt giống chính là tư duy lãnh đạo, bộ rễ và gốc chính là giá trị cốt lõi, môi sinh phát triển chính là môi trường văn hóa của tổ chức ấy.

Câu chuyện chúng tôi dẫn ra trên đây cũng chính là Triết lý Kinh doanh và tư duy hành động của toàn công ty. Bằng triết lý trên đây của nhà sáng lập, bằng sự điều hành của ban lãnh đạo và nỗ lực từng ngày của đội ngũ ANCORIC, chúng tôi mong muốn được hợp tác đồng hành cùng quý khách hàng trong sứ mệnh xây dựng những đội ngũ Gắn kết – Hợp tác – Chuyên nghiệp – Hạnh phúc và Thành công.

Hà Nội, 31/10/2013
Giám đốc Sáng tạo

Nguyễn Bá Tùng