HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Chương trình team building công ty HPT tại nhà hàng sinh thái Lộc Vừng

  • Đăng ngày 21/11/2017 14:40:34 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 2376

Ngày 6/10 vừa qua ANCORIC rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Công ty Cổ phần HPT trong chương trình team building chủ đề “Thấu hiểu gắn kết” dành cho 50 thành viên của gia đình HPT. Chương trình được thực hiện, tổ chức tại Nhà hàng sinh thái Lộc Vừng- Đông Anh- Hà Nội, 1 địa điểm lý tưởng để tổ chức dã ngoại 1 ngày. Cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20km tiện lợi cho việc di chuyển. Với mục tiêu gắn kết chia sẻ vui chơi hết mình, toàn bộ thành viên của HPT đã tham gia đầy đủ các hoạt động 1 cách nhiệt tình trong bầu không khí thân mật như xóa tan mọi khoảng cách.

Chương trình team building công ty HPT tại nhà hàng sinh thái Lộc Vừng

Với những trò chơi hấp dẫn, đầy kịch tính của chương trình đòi hỏi  kỹ năng các đội chơi khéo léo, sáng tạo, hợp tác ăn ý.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, các thành viên được hòa mình vào các trò chơi, được cất những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng học được nhiều điều vô cùng quý giá, nhiều bài học quan trọng. Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình, mong tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình teambuilding, và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung vì sự phát triển vững mạnh của HPT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com