HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Cuộc Đua Kỳ Thú - Thêm Yêu Việt Nam (Sapa)

  • Đăng ngày 14/03/2018 10:29:21 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 2240

Chương trình Cuộc đua kỳ thú (Amazing Race) với chủ đề “Thêm yêu Việt Nam” với sự góp mặt của hơn 30 khách mời từ Công ty LG là các vị Nhà báo, Phóng viên trẻ trung và tài năng, được diễn ra tại Thị trấn Sapa nơi gặp gỡ đất trời vào ngày 17-18/1/2018 vừa qua.

Chương trình là 1 chuỗi các hoạt động, thử thách diễn ra liên tục trong 2 ngày. Tại đây, các thành viên tham gia phải cùng nhau vượt qua các thử thách, trải nghiệm các phong tục tập quán văn hoá của người địa phương.

ANCORIC phối hợp cùng Công ty Truyền thông SMART MEDIA thực hiện Chương trình này.

Các đội chơi phải cùng nhau di chuyển qua các điểm trạm, vượt qua các thử thách để nhận được những bức mật thư của ban tổ chức. Mật thư sẽ hướng dẫn chỉ đường cho các thành viên tới những điểm trạm, thử thách tiếp theo.

Chặng đường khá là gian nan, chạy bộ qua các Bản làng, đường, đèo, suối.

 

Thử thách ném Còn tại điểm trạm

 Mật thư còn dẫn các đội chơi đến với những nhà dân bản địa tại địa phương. Tại đây họ phải vượt qua những thử thách của chính người dân bản địa thì mấy có thể nhận được mật thư và di chuyển tiếp.

Thử thách điểm trạm cuối cùng của ngày thứ nhất “Nào hãy cùng bắt tay vào bếp và trổ tài nấu nướng”: Các đội sẽ được phân phát định lượng gạo, thịt, gia vị… như nhau và hãy cùng bước vào đấu trường ẩm thực về các món ăn đặc trưng của người dân bản địa nơi đây.

Sáng ngày hôm sau chúng ta lại cùng bắt tay, tiếp tục nhập cuộc vào chặng đua. Các thành viên tập trung đông đủ từ tất sớm, cùng nhau thực hiện những động tác khởi động buổi sáng và chuẩn bị tinh thần tiếp tục cho cuộc đua.

Tiếp tục cuộc đua, vượt qua các thử thách nhằm mục tiêu cuối cùng, điểm đích đó chính là nóc nhà Đông Dương (Đỉnh Fansipan cao 3.143m)

Những vẻ mặt dạng ngời và vô vàn cảm xúc thú vị của các thành viên khi đã vượt qua được rất nhiều thử thách khó khăn của ban tổ chức để chinh phục được Nóc nhà Đông Dương cao 3.143m.

Buổi tối ngày cuối cùng mọi người cùng quây quần bên nhau dùng tiệc, đốt lửa trại, cười đùa ôn lại những trải nghiệm mới lạ tuyệt vời trong cuộc đua.

Sau những trạm thử thách, những đường đua dài và nhiều chông gai của hành trình Amazing Race (Cuộc đua kì thú) với chủ để tìm hiểu thêm những bản sắc dân tộc Việt Nam của người bản địa. Các thành viên, các đội chơi đã được trải nghiệm những điều rất là tuyệt vời, những bản sắc phong tục thú vị của người dân bản địa nơi đây, thêm yêu hơn những hương sắc của dân tộc Việt Nam ta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com