HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Kỹ năng tổ chức Team building - Kỹ năng MC teambuilding cần thiết

  • Đăng ngày 31/03/2020 16:58:35 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 1716

Để có thể điều khiển một buổi Team building thành công và mang lại nhiều niềm vui tiếng cười, người MC team building cần trang bị cho mình những kỹ năng tổ chức. Đó là những kỹ năng gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nắm chắc kịch bản

Người MC không hẳn là người lên toàn bộ kịch bản trong buổi Team building, nhưng là người dựa vào kịch bản đó mà điều khiển toàn bộ cuộc vui. Do đó, không chỉ cần hiểu, mà MC cần phải nắm chắc từng bước đi trong kịch bản đã đề ra để buổi team building được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, MC team building cũng cần chuẩn bị cho mình những phương án dự trù phòng cho trường hợp phát sinh ngoài mong muốn. Cùng với đó là khả năng ứng biến và phản ứng nhanh nhạy để kịp thời xử lý những tình huống ngoài mong muốn đó.

 

Quản lý thời gian hiệu quả

Kỹ năng quản lý thời gian sẽ được áp dụng với 2 đối tượng là ban tổ chức và người chơi. Với ban tổ chức, MC cần thảo luận kỹ timeline sao cho khớp với kịch bản và phương án mà ban tổ chức đã đề ra từ trước. Đối với người chơi, bạn cần nhanh nhẹn trong quá trình phổ biến luật chơi làm sao cho người chơi dễ dàng nắm bắt luật chơi lại không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, hạn chế tối đa thời gian chết, không để trống quá nhiều thời gian khiến cho chương trình bị chậm trễ và không chạy đúng theo kịch bản.

 

 

Kỹ năng giao tiếp, kết nối người chơi

Đây là một trong những kỹ năng tổ chức cực kỳ cần thiết. Bởi lẽ, mục đích lớn nhất của team building mang lại chính là sự kết nối. Và người nắm giữ vai trò kết nối mọi người không ai khác ngoài MC team building. Đây là lúc mà người MC thể hiện khả năng hoạt náo viên của mình. Hãy pha nhiều sự hài hước để tạo tiếng cười vì tiếng cười sẽ giúp mọi người lại gần nhau hơn.

 

Trên đây là bài viết Kỹ năng tổ chức Team building - Kỹ năng MC teambuilding cần thiết.

Nếu việc lên kịch bản gặp khó khăn hoặc doanh nghiệp không có thời gian lên kịch bản chi tiết, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi "Đội ngũ ANCORIC" sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com