HOTLINE 0947.024.112 info@ancoric.com
Tiêu đề img

Trung Thu đối với văn hóa doanh nghiệp

  • Đăng ngày 01/09/2017 14:33:21 by Admin
  • Thích trang 12
  • Lượt xem 4620

Trung thu được hiểu là tết đoàn viên, ngày tết dành cho gia đình, dành có các bạn nhỏ thiếu nhi, điễn ra vào dịp rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Nó gắn liền với bản sắc truyền thống từ trước đến nay, đó là lúc gia đình sum họp quây quần, đoàn tụ bên nhau, bên mâm ngũ quả, bánh nướng, bánh dẻo chia sẻ những niềm vui và để mọi người cảm nhận được những điều hạnh phúc, vui vẻ khi được đoàn tụ quây quần cùng gia đình, vậy thì đối với các tổ chức- doanh nghiệp dịp trung thu này quan trọng như thế nào.

y_tuong_to_chuc_trung_thu.jpg

 

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp thì mỗi tổ chức doanh nghiệp đều có nền văn hóa riêng, chính những nền văn hóa đó tạo nên cho mỗi doanh nghiệp những bản sắc riêng. khi mỗi chúng ta ở trong môi trường văn hóa doanh nghiệp thì đều cần chân trọng giữ gìn bản sắc nền văn hóa đó và coi đó như bản sắc gia đình. Trung Thu này cũng chính là dịp thể hiện được những bản sắc văn hóa doanh nghiệp là dịp công ty- doanh nghiệp sum vậy, chia sẻ những niềm vui với nhau, coi nhau như 1 gia đình thật sự. Là dịp có cơ hội tạo nên ngày hội gia đình, tạo sân chơi cho các em, các bé, các gia đình trong tổ chức- doanh nghiệp tạo cảm giác thân tình gắn bó như 1 gia đình, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tạo niềm tin để mọi người coi công ty- doanh nghiệp như 1 gia đình đích thực của mình.

trung_thu_1.png

vậy còn gì thú vị hơn khi có 1 chương trình tết Trung Thu ý nghĩa cùng với đồng nghiệp, cùng với các bạn bè cùng trong công ty, doanh nghiệp đây.

 

xây dựng những chương trình team building Trung Thu: Team building ngày hội trung thu, 6 ý tưởng tổ chức Trung Thu cho công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Văn phòng: Tầng 3 số 51 Cầu Lớn- Nam Hồng- Đông Anh- Hà Nội 
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com
- Website: http://Ancoric.com